GIỚI THIỆU

Với mục tiêu giúp khách hàng có được địa chỉ tin cậy để mua sắm cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất và yên tâm nhất, Sharpmobile.vn đã được xây dựng để phục vụ quý khách hàng.
Trong suốt chặng đường hơn 3 năm hoạt động – Điện thoại Nhật Bản: http://www.DienthoaiNhatban.vn :: http://www.Sharpmobile.vn cho tới nay đã khẳng định được vị trí, thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh các dòng điện thoại, đặc biệt là dòng máy sharp. Thực hiện giao dịch trên cả 3 miền tổ quốc Bắc – Trung – Nam cùng số lượng khách hàng đông đảo đã ủng hộ, tin tưởng và trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Đó là nhân tố quan trọng dẫn tới sự thành công ngày hôm nay của Sharpmobile.vn

Để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, Sharpmobile.vn đã đưa ra thị trường những mẫu điện thoại độc đáo cả về mẫu mã và chất  lượng. Đưa tới người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tinh tế và phù hợp cho từng đối tượng.


Chúng tôi xin thực hiện đúng mọi cam kết về chất lượng hàng, giá cả cạnh tranh, khuyến mãi, bảo hành và dịch vụ đúng như chúng tôi đã niêm yết.
Niềm tin của khách hàng là số một – phương châm hoạt động của Điện thoại Nhật Bản – DienthoaiNhatban.vn – Sharpmobile.vn!
Trân trọng!

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: